Dây chuyền

Chất liệu đá được khai thác sử dụng vật liệu nổ và khai thác đá. Tảng đá lớn được vận chuyển đến máy nghiền lớn đè bẹp các chất liệu đá vào kích thước hạt nhỏ hơn.

Kích cỡ khác nhau của máy nghiền, máy văn phòng phẩm và điện thoại di động, được sử dụng tại các mỏ. Trong số các loại được sử dụng chính hồi chuyển máy nghiền, máy nghiền tác động, máy nghiền hồi chuyển, máy nghiền hình nón và máy nghiền hàm. Các vật liệu được nghiền được đưa vào máy đập hoặc qua băng tải, máy xúc hoặc loader một bánh (trữ lại)

Sau khi nghiền, chất liệu đá là mặt đất trong nhà máy xay. Có rất nhiều của các nhà máy khác nhau mài, bao gồm cần câu và máy nghiền bi, semiautogenous (SAG) các nhà máy và các nhà máy tự sinh. Trong các nhà máy xay, tác động của các khoáng chất mài với nhau và chống lại các quả bóng thép trong nhà máy phá vỡ kích thước của các khoáng chất hơn nữa.

Quá trình khai thác mỏ cũng bao gồm một màn hình dao động sắp xếp các vật liệu nghiền thành các kích cỡ hạt mong muốn.

Đá vật chất là vô cùng khó khăn và do đó sẽ làm xói mòn các máy nghiền và máy nghiền. Do đó, các bộ phận mặc, giống như các cánh khác nhau và các cánh quạt và lót của các nhà máy xay phải được thay thế thường xuyên.