Lời mở đầu

Công ty cổ phần Hà Phát Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các quý khách và các đối tác đã đang quan tâm đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI bột đá trắng siêu mịn, bột thạch cao nung, bột talc, bột  thạch anh, cát trắng tự nhiên, bột dolomite, bột feldspar,và hóa chất các loại. Ngoài ra công ty còn xuất nhập khẩu các mặt hàng liên quan.

Ngoài các loại sản phẩm trên công ty đã đang sản xuất cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước. Công ty luôn luôn phát triển nghiên cứu và cập nhật nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Từ đó thị trường hoặc đối tác có nhu cầu về các sản phẩm khác. Công ty chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu sản xuất và cung ứng.

Với phương châm “THƯƠNG HIỆU – DỊCH VỤ- CHẤT LƯỢNG” là nền tảng chiến lược cho sự phát triển bền vững của công ty. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều Quý khách hàng. Cũng như nhiều quý khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi.

Định hướng chiến lược sản xuất kinh doanh của công ty chúng tôi, là xây dựng các quy chuẩn về chất lượng sản phẩm, đồng thời mở rộng sản xuất, tổ chức quản lý tốt tất cả các khâu. Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng về số lượng và chất lượng của thị trường trong và ngoài nước.

Được hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, tạo điều kiên cùng phát triển – đó là niền vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin chúc quý khách hàng đối tác mạnh khỏe và cùng hợp tác tốt vì sự phát triển của đôi bên.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2, nghách 639/39,Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 62923299

: 098 880 8926

Email: [email protected]